Chính sách bảo hành của công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn

Chính sách bảo hành của công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn

Chính sách bảo hành của công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn

Chính sách bảo hành của công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn

Chính sách bảo hành của công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn
0961369827 (Zalo) - 0938696794 info.truongton@gmail.com ĐĐKD: 209 Huỳnh Thúc Kháng, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định
Trang chủ / Tin tức

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công của chúng tôi quyết định đến sự sống còn, phát triển lâu dài của công ty. Vì vậy chính sách bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng rất được công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn chú trọng, nghiêm túc thực hiện để đem đến sự an tâm, tin tưởng và cam kết của công ty đồng hành cho những sản phẩm của công ty tạo ra, cho nên đã được rất nhiều khách hàng của công ty chúng tôi đánh giá rất cao và hài lòng. Đó là những động lực to lớn cho toàn thể công ty chúng tôi tiếp tục nỗ lực phục vụ và chăm sóc cho khách hàng của mình ngày càng tốt hơn nữa và luôn đặt lợi ý của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Thế làm sao, quý khách có thể hình dung, hiểu rõ hơn nhưng quyền lợi chính đáng khi là khách hàng của chúng tôi thì công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn xin chia sẻ chi tiết nội dung chính sách bảo hành của chúng tôi để quý khách có thể tham khảo, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

1. Nội dung bảo hành công trình:

- Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

- Phần kiến trúc bảo hành 01 năm.

- Phần hệ thống điện bảo hành 01 năm.

- Phần hệ thống cấp, thoát nước 01 năm.

- Trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi kĩ thuật xảy ra sự cố hư hỏng, sai xót được xác định là do lỗi của công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa các hạng mục gặp sự cố đó mà quý khách không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

- Việc khảo sát, kiểm tra các vấn đề về chất lượng, lỗi kỹ thuật khi nhận được thông báo của quý khách không quá 02 (hai) ngày. Sau khi kiểm tra đơn vị sẽ trình thời gian thực hiện việc sửa chữa bảo hành nhưng không rơi vào tháng 01 âm lịch hằng năm.

+ Quá 02 (hai) ngày kể từ ngày nhận được thông báo của quý khách mà bên công ty không cử cán bộ xuống xác định nguyên nhân, xử lý thì quý khách được phép gọi bên thứ ba sửa chữa và gởi hóa đơn chi phí sửa chữa hợp lý cho công ty thanh toán.

Ngoài ra: 

- Trong quá trình sử dụng quý khách có trục trật hay phát sinh lỗi gì do chủ quan bất cẩn trong lúc sử dụng, thì quý khách đừng ngần ngại hay liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, sẽ có bộ phận kỹ thuật chuyên môn xuống kiểm tra cho quý khách, hoàn toàn miễn phí.

- Toàn bộ công trình của công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Trường Tồn sẽ được kiểm tra 4 tháng 1 lần trong vòng 1 năm đầu từ khi bàn giao đưa vào sử dụng, bộ phận bảo hành của chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để lên lịch kiểm tra công trình khi tới thời gian định kỳ là 4 tháng.

- Kết thúc thời gian bảo hành quý khách có nhu cầu cải tạo như nâng tầng, xây tường ngăn phòng, sơn ốp lát gạch làm mới công trình công ty cam kết bảo trì, cải tạo công trình với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ công ty trong thời gian qua, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về thiết kế, thi công và cách quản lý, tiết kiệm tránh thất thoát chi phí thì vui lòng liên hệ hotline: 0961.369.827 (Zalo) - 0938.696.794 (Mr. Thưởng) để được giải đáp tận tình và chi tiết.


TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Thiết kế sắc sảo, thi công tỉ mỉ

Tư vấn ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế.

Đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư dồi dào kinh nghiệm.

Bảo hành nhanh chóng không tốn thêm chi phí lên đến 10 năm.

Được Sở xây dựng Tp. HCM kiểm chứng và cấp chứng chỉ xác nhận là đơn vị đủ năng lực hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu, công năng sử dụng và đảm bảo yếu tố phong thủy.

Dự toán chi tiết để lựa chọn vật liệu theo sở thích gia đình, mà không vượt dự trù chi phí.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi đã thống nhất trong hợp đồng.

Cam kết thực hiện đúng tiến độ thống nhất trong hợp đồng.

Sử dụng đúng chuẩn loại, nhãn hiệu vật tư đã thống nhất trong hợp đồng

Tiết kiệm ngay 100% chi phí thiết kế khi khách hàng giao công ty thi công trọn gói.