Thiết kế nhà đẹp Quy nhơn - tiết kiệm, công năng và phù hợp phong thủy.

Thiết kế nhà đẹp Quy nhơn - tiết kiệm, công năng và phù hợp phong thủy.

Thiết kế nhà đẹp Quy nhơn - tiết kiệm, công năng và phù hợp phong thủy.

Thiết kế nhà đẹp Quy nhơn - tiết kiệm, công năng và phù hợp phong thủy.

Thiết kế nhà đẹp Quy nhơn - tiết kiệm, công năng và phù hợp phong thủy.
0961369827 (Zalo) - 0938696794 info.truongton@gmail.com ĐĐKD: 209 Huỳnh Thúc Kháng, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định
Trang chủ / Tin tức

Thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất trong đời người. Không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, mà còn phải đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho gia chủ vì vậy nhu cầu thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn được rất nhiều gia chủ đặc biệt chú trọng.

1. Tại sao bắt buộc thiết kế trước khi thi công:

Khi quyết định xây nhà quý khách đã hình dung, cũng như xác định được mong muốn, nhu cầu, và công năng sử dụng ngôi nhà của mình sau này để phục vụ cuộc sống, công việc của từng thành viên trong gia đình..., vì vậy làm sao để sắp xếp, bố trí của từng không gian sao cho hợp lý, tiện nghi lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tránh lãng phí, thiếu trước hụt sau, ảnh hưởng công sức cũng như tiền của gia đình thì để làm được việc đó thì bắt buộc phải có bản vẽ thiết kế chi tiết ngôi nhà của quý khách. Và bản vẽ thiết kế này sẽ mô phỏng cho quý khách cái nhìn cụ thể nhất, chi tiết nhất những gì mà quý khách sẽ thực hiện trong tương lai theo nhu cầu, mong muốn của gia đình, đồng thời sớm phát hiện những điểm bất hợp lý, không cần thiết hoặc không ưng ý, qua đó quý khách có thể chỉnh sửa ngay trên bản vẽ thiết kế cho hoành chỉnh và ưng ý, hạn chế thấp nhất việc sửa chữa tốn kém trong quá trình triển khai sau này.

2. Đảm bảo công năng sử dụng:

Dựa trên trao đổi về nhu cầu, công năng sử dụng, sở thích, màu sắc, phong thủy và phong cách sinh hoạt của mỗi gia đình, thì công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Trường Tồn có nhiều năm hoạt động về lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố sẽ đưa ra các phương án thiết kế nhà đẹp phù hợp tại Quy Nhơn với sở thích của quý khách. Và bố trí không gian, nội thất để ngôi nhà được đáp ứng tối đa về nhu cầu sử dụng, mong muốn và sở thích của từng thành viên trong gia đình mà vẫn tiết kiệm nhất.

thiết kế nhà phố đẹp quy nhơn - phòng master

Phòng ngủ master

thiết kế nhà đẹp quy nhơn phòng cho trẻ

Phòng cho trẻ

Xem thêm: Công năng sử dụng của 1 công trình cụ thể.

3. An toàn về mặt sức khỏe, tài sản:

Khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà các kỹ sư, kiến trúc sư sẽ tính toán rất kỹ lưỡng, khoa học các tác động của môi trường xung quanh, điều kiện khí hậu tại Quy Nhơn ảnh hưởng trực tiếp đến khu đất của quý khách để đưa ra phương án thiết kế nhà phố đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành sử dụng, cũng như chủ động phòng chống những kẻ hở mà kẻ xấu thường lợi dụng có thể đột nhập từ đó tránh những mất mát không đáng có nhờ vào việc tính toán thiết kế ngay từ ban đầu.

4. Tiết kiệm chi phí sửa chữa:

Nhiều gia đình ở Quy Nhơn vẫn lầm tưởng về việc nếu không thuê đơn vị thiết kế thì sẽ tiết kiệm được chi phí xây nhà. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, khi rất nhiều gia đình đã vỡ kế hoạch, dẫn đến bức xúc khi thi công phát sinh rất nhiều mà họ không lường trước được do không có chuyên môn, cơ sở căn cứ, ý tưởng tới đâu làm tới đó. Vì vậy quý khách bắt buộc phải có hồ sơ thiết kế ngôi nhà hoàn chỉnh để có thể tính toán, quản lý, kiểm soát được chính xác chi phí xây dựng để tránh thất thoát hàng trăm triệu đồng so với việc không có hồ sơ thiết kế.

Xem thêm: quản lý, kiểm soát chi phí xây dựng

5. Giá trị thẩm mỹ cao:

Để có 1 bộ thiết kế nhà phố đẹp ở Quy Nhơn, thì đội ngũ thiết kế phải rất kỳ công, tỉ mỉ trau chuốt, tính toán kỹ lưỡng mới cho ra một sản phẩm đồng bộ tổng thể về bố cục không gian, tạo ra giá trị thẩm mỹ, phong cách kiến trúc độc đáo duy nhất để làm nổi bật của ngôi nhà cũng như đẳng cấp của gia chủ. 

Hy vọng với những chia sẻ trên của công ty thiết kế và xây dựng Trường Tồn sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin, kiến thức để có quyết định đúng đắn, tránh sai sót, lãng phí không đáng có trong quá trình thực hiện dự án của quý khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0961.369.827 (Zalo) - 0938.696.794 (Mr. Thưởng) để được tư vấn chi tiết cụ thể về giải pháp thiết kế nhà đẹp Quy Nhơn và bí quyết quản lý, kiểm soát chi phí tránh thất thoát hàng trăm triệu đồng mà công ty đúc kết từ nhiều công trình thực tế. 


TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Thiết kế sắc sảo, thi công tỉ mỉ

Tư vấn ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế.

Đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư dồi dào kinh nghiệm.

Bảo hành nhanh chóng không tốn thêm chi phí lên đến 10 năm.

Được Sở xây dựng Tp. HCM kiểm chứng và cấp chứng chỉ xác nhận là đơn vị đủ năng lực hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu, công năng sử dụng và đảm bảo yếu tố phong thủy.

Dự toán chi tiết để lựa chọn vật liệu theo sở thích gia đình, mà không vượt dự trù chi phí.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi đã thống nhất trong hợp đồng.

Cam kết thực hiện đúng tiến độ thống nhất trong hợp đồng.

Sử dụng đúng chuẩn loại, nhãn hiệu vật tư đã thống nhất trong hợp đồng

Tiết kiệm ngay 100% chi phí thiết kế khi khách hàng giao công ty thi công trọn gói.